สติ๊กเกอร์ brother

เหนื่อยหรือเบื่อไหมกับที่ต้องปรุงอาหารในครัวแล้วหยิบเครื่องปรุงผิดเพราะเครื่องปรุงนั้นมีหน้าตาคล้ายกันเหลือเกิน หรือวัสดุอุปกรณ์ในสำนักงานที่โล่งไม่มีอะไรเขียนติดไว้เพื่อที่จะแจ้งให้กับพนักงานคนอื่นรู้ เช่น เครื่องปริ้นเตอร์ที่ต้องบอกวิธีการใส่กระดาษ แต่กลับไม่มีเขียนแจ้งไว้ ทำให้พนักงานบางคนใช้งานที่ผิดพลาดได้ แม้กระทั่งสินค้าที่อยู่ในที่ชื้น เย็น ก็หาวัสดุที่จะมาติดได้ยาก แต่วันนี้เราอยากจะนำเสนอบางสิ่งที่สามารถช่วยให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น

สิ่งนั้นก็คือ “สติ๊กเกอร์ brother” เราขอแนะนำสติ๊กเกอร์ brother นั้น จะมีหลากหลายรูปแบบ หลายขนาด และหลายสีให้คุณได้เลื่อกใช้งาน เช่น สติ๊กเกอร์ รุ่น tze , M-tape เบื้องต้นนั้น อยากจะบอกว่าคุณสมบัติของสติ๊กเกอร์ brother นั้น ทนแดด ทนน้ำ ทนรอยขีดข่วน สติ๊กเกอร์ brother ถูกออกแบบสำหรับพื้นผิวที่เรียบแบนและไม่ขรุขระ เช่น แฟ้ม พื้นผิวโลหะ พลาสติกและกระจก สามารถนำไปติดกับเครื่องใช้ภายในครัว หรือ ภายในสำนักงาน เช่น กระปุก ขวดโหล กระปุกเครื่องปรุงต่างๆ ติดกับตู้เก็บเอกสาร แฟ้มต่างๆ แม้กระทั่งติดกับปากกา ดินสอ สามารถนำไปใช้ภายนอกอาคารที่ตากแดด ตากฝนได้ เช่น ปั๊มน้ำ อุปกรณ์สำหรับช่างที่นำไปใช้นอกสถานที่

กล่าวมาเพียงเล็กน้อยแต่ก็ดูมีความน่าสนใจมาก “สติ๊กเกอร์ brother” สามารถใช้งานได้หลากหลาย มีหลายสีหลายแบบทุกคนอาจจะสนใจใช้งานสติ๊กเกอร์ brother นี้แล้ว ก็สามารถหาซื้อได้ง่าย ราคาก็สบายกระเป๋ามากอีกด้วย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Main Menu