เครื่องตัดสติ๊กเกอร์

ธุรกิจ D.I.Y ที่พบเห็นได้บ่อยๆ อย่างหนึ่งคือ การขายสติ๊กเกอร์ Hand Made ซึ่งเป็นที่นิยมในหมู่วัยรุ่นกันอย่างมาก นอกจากมีฝึมือในการวาดรูปแล้ว ยังสามารถนำมาประกอบอาชีพหารายได้เสริมได้อีกด้วย สิ่งหนึ่งที่คนทำธุรกิจด้านนี้ไม่คำนึงถึงไม่ได้เลยคือ ตัดสติ๊กเกอร์อย่างไรให้รวดเร็ว ส่งงานลูกค้าทันและทำอย่างไรให้ประหยัดต้นทุนกว่าเดิม โดยที่ไม่ต้องนั่งตัดด้วยมือหรือไปจ้างร้านตัด

หากกำลังสนใจที่จะซื้อ เครื่องตัดสติ๊กเกอร์ เป็นของตัวเองสักเครื่อง ราคาไม่แรงมาก ควรซื้อตัวไหนดี? วันนี้อยากจะแนะนำ เครื่องตัดสติ๊กเกอร์ Brother ให้รู้จักกันเป็นตัวที่น่าสนใจตัวหนึ่ง เพราะถือว่าตอบโจทย์ของคนในยุดสมัยนี้ได้ดี ไม่เพียงแต่ตัดกระดาษ ตัดสติ๊กเกอร์ ยังสามารถตัดสัสดุประเภทอื่น ๆ ได้อีกเพียบ เช่น แผ่นโฟม แผ่นฟิวเจอร์บอร์ด ผ้า ไวนิล รวมไปถึงงานไม้อย่างโดเดลบ้าน ที่น้องๆ คณะสถาปัตย์ต้องทำก็ตัดได้สบาย แต่ความต้องไม่เกิน 3 มม.

การใช้งาน เครื่องตัดสติ๊กเกอร์ Brother ไม่ค่อยยุ่งยาก มีหน้าจอสำหรับ Touch Screen ไม่ต้องใช้คอมพิวเตอร์ในการสั่งงาน มีลายตัดในตัวเครื่อง 1,303 แบบ และตัวอักษรอีก 17 แบบ ตัวเครื่องมีเซ็นเซอร์คำนวณความหนาของวัสดุ และจะปรับใบมีดให้อัตโนมัติตามวัสดุนั้นๆ การใช้งานที่น่าสนใจอีกหนึ่งอย่างคือมีสแกนเนอร์ในตัว สามารถสแกนได้ทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นภาพถ่าย ภาพวาด หนังสือ หรือ นิตย์สารต่างๆ สแกนแล้วสั่งตัดงานได้ทั้งแบบ 100% และ 50% หรือที่เรียกว่า Half cut ได้อีกด้วย เรืยกได้ว่า เครื่องตัดสติ๊กเกอร์ Brother เหมาะกับทั้งธุรกิจขนาดเล็ก งานฝึมือและงานอดิเรก สั่งงานได้จบภายในเครื่องเดียวตัวเดียวแข็งแรงและมีน้ำหนักเบา ประยัดเวลากว่านั่งตัดเองด้วยมือเป็นไหนๆ เมื่อเทียบราคากับคุณภาพของแล้วคิดว่าคุ้มค่า

ใส่ความเห็น

Main Menu