เครื่องพิมพ์ฉลาก

เครื่องพิมพ์ฉลาก เป็นเครื่องที่ใช้พิมพ์ฉลากสำหรับติดวัสดุต่างๆ เช่น ฉลากแปะสินค้า ฉลากแปะอุปกรณ์สำนักงาน หรือฉลากบาร์โค้ด

เครื่องพิมพ์ฉลาก ค่อนข้างเป็ฯที่นิยมในธุรกิจค้าปลีก ทั้งขายแบบธรรมดา และขายแบบออนไลน์ เพราะสามารถใช้พิมพ์ข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็น วันที่ผลิต วันหมดอายุ ประเภทของสินค้า รวมไปถึงการทำบาร์โค้ดสินค้า ที่จะช่วยให้สามารถรู้ข้อมูลพื้นฐษนได้ทันที เช่น สินค้าคงเหลือมีอยู่เท่าไหร่ ต้นทุนสินค้าเท่าไหร่ สามารถช่วยให้ธุรกิจของคุณง่ายขึ้น และช่วยประหยัดเวลาได้ดี ในปัจจุบันมี เครื่องพิมพ์ฉลากมากมายหลายแบรนด์ให้เลือกใช้งาน ทั้งแบบพิมพ์ผ่านมือถือ และผ่านคอมพิวเตอร์ เครื่องพิมพ์ฉลาก แบบพิมพ์ผ่านมือถือจะเหมาะสำหรับพกพา เพราะเครื่องมีขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา สามารถพกพาและใช้พิมพ์ที่หน้างานได้อย่างสะดวกสบาบ ส่วนเครื่องพิมพ์ฉลากผ่านคอมพิวเตอร์ จะเหมาะกับการใช้งานร่วมกันหลายๆ คน หรือใช้งานที่มีการออกแบบฉลากเยอะ เช่น การเพิ่มโลโก้ หรือเพิ่มบาร์โค้ด

การเลือกใช้ เครื่องพิมพ์ฉลาก อันดับแรกผู้ใช้ทราบถึงขนาดของฉลากที่ต้องการใช้งานก่อน เพราะเครื่องพิมพ์ฉลาก แต่ละแบรนด์จะรองรับขนาดได้ไม่เท่ากัน ต้องการใช้งานผ่าน wifi , network หรือไม่ หรือต้องการเป็ฯแบบพกพาธรรมดาเท่านั้น แต่หากมีการใช้พิมพ์ฉลากบ่อยครั้ง ควรเลือก เครื่องพิมพ์ฉลากผ่านคอมพิวเตอร์ดีกว่า เพราะสามารถออกแบบฉลากได้อย่างเต็มที่ แต่หากไม่สะดวกก็อาจจะเลือกเป็น เครื่องพิมพ์ฉลากที่ทั้งสามารถพกพาได้ และสามารถพิมพ์ผ่่านคอมพิวเตอร์ได้เช่นกัน ตามความสะดวกของผู้ใช้งาน รวมไปถึงพิจารณาความเร็วในการพิพม์ และฉลากสติ๊กเกอร์ที่มีคุณภาพดีด้วย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Main Menu