ไฟฉุกเฉิน Dyno

ไฟฉุกเฉิน Dyno LED Dyno

ไฟฉุกเฉิน คือเครื่องมือให้แสงสว่างในกรณีที่ไฟฟ้าดับ โดยจะส่องสว่างอัตโนมัติ เพื่อให้อาคาร หรือห้องต่างๆ มีแสงสว่าง ในการเลือกซื้อ ไฟฉุกเฉิน ผุ้ใช้ควรศึกษาคู่มือการใช้งานก่อนเป็นอ้นดับแรก โดยเลือกจากความต้องการ การใช้งานเป็นจำนวนชั่วโมง ชนิดของหลอดไฟฉุกเฉิน หรือกำลังไฟ

ในที่นี้เราจะมาพูดถึง ไฟฉุกเฉิน dyno คงจะเป็นที่คุ้นเคยกันดี สำหรับ ไฟฉุกเฉิน dyno เพราะเป็นโคมไฟฟ้าฉุกเฉินหลอด LED มีกำลังสูงตั้งแต่ 9w-12w โดยมีอายุการใช้งานยาวนานกว่า 50,000 ชั่วโมง ควบคุมการทำงานด้วย microcontroller และสามารถสั่งจานได้จาก remote control ที่จะปรับความสว่างของโคมได้ถึง 4 ระดับ รวมไปถึงมีการปรับเปลี่ยนแบตเตอรี่ ให้มีการใช้งานได้ยาวนานขึ้นถึง 4 ปี จากปกติได้เพียง 2 ปีเท่านั้น ข้อควรระวังของการติดตั้ง ไฟฉุกเฉิน dyno ไม่ควรติดตั้งโคมไฟฟ้าฉุกเฉินกับผนังที่รับความร้อนสูง เพราะจำทำให้อายุของแบตเตอรี่เสื่อมเร้วกว่าปกติ หรือในห้องที่มีความชื้นสูง เช่นห้องเย็น เพราะจะทำให้เครื่องเกิดสนิทและไฟลัดวงได้ และควรมีการตรวจสอบระบบการทำงานของ ไฟฉุกเฉินทุกๆ เดือน อย่างน้อยเดือนละ 1 ครั้ง

ดูจากคุณสมบัติที่กล่าวไว้ข้างต้นแล้ว ไฟฉุกเฉิน dyno เป็นไฟฉุกเฉินที่รูปร่างหน้าตาค่อนข้างทันสมัย ไม่เปลืองแรงงานมาก ปลอดภัย และสอดคล้องกับมาตรฐาน วสท.021004-18 เมื่อเทียบคุณภาพกับราคาแล้วน่าลองใช้ และไม่ผิดหวังแน่นอน

ใส่ความเห็น

Main Menu