ไฟฉุกเฉินdyno

ไฟฉุกเฉิน Dyno รับประกัน 5 ปี

หากจะพูดถึงภายในสำนักงานหรืออาคารต่างๆ ที่มีขนาดใหญ่ เช่น อาคารสำนักงาน คอนโด ไชค์งาน โรงงาน เมื่อเกิดอุบัติเหตุไฟดับ ก็ต้องมีไฟสำรองติดไว้กับอาคารเพื่อให้มีแสงสว่าง ระหว่างเกิดเหตุฉุกเฉิน ซึ่งไฟฉุกเฉินนั้นมีหลากหลายยี่ห้อ แต่ว่าในส่วนนี้เราอยากจะแนะนำ ไฟฉุกเฉินdyno

ไฟฉุกเฉินdyno นั้นมีหลายแบบให้ได้เลือกใช้งาน เราจะมาแนะนำให้รู้จักทั้ง 3 รุ่นกันเลย แต่อยากจะบอกว่าเป็นเพียงแนะนำคร่าวๆ เท่านั้น แต่ได้ใจความอย่างแน่นอน เมื่อพร้อมแล้วเราจะมารู้จัก ตัวแรกกันเลย รุ่น ECP-2T ง่ายๆเลยตัวนี้มีเลข 2 คือ สำรองไฟได้ 2 ชม. ตัวที่สอง รุ่น LFG-09P3T ตัวนี้จะสำรองไฟ 3 ชม. ส่วนตัวเลข 9 คือ กำลังไฟ led 9 watt ส่วนตัวที่สาม รุ่น LFG-12P4T รุ่นนี้สามารถสำรองไฟได้ 4 ชม. ส่วนตัวเลข 12 คือ กำลังไฟ led 12 watt ทั้ง 3 รุ่น แบตเตอรี่มีอายุการใช้งานยาวนาวถึง 4 ปี ทั้งนี้ยังรองรับรีโมทคอนโทรล ปรับหรี่ความสว่างของแสงได้ 4 ระดับ สามารถทดสอบ เปิด/ปิด ได้ด้วยที่ปุ่มที่หน้าเครื่อง หรือรีโมทคอนโทรล ซึ่งทั้ง 3 รุ่นมีให้เลือกแสงสว่าง สี warm & white

ไฟฉุกเฉินdyno นั้นจะสว่างก็ต่อเมื่อระบบไฟหลักไม่ทำงาน ไม่ต้องกังวลเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินขึ้น เมื่อท่านเลือกใช้งาน ไฟฉุกเฉิน dyno แล้วจะสามารถใช้งานไปได้อย่างยาวนาน และเมื่อเกิดมีปัญหาก็ไม่ต้องกังวล เพราะไฟฉุกเฉินdyno มีการรับประกันแผงวงจรถึง 5 ปี และยังรับประกันแบตเตอรี่ 2 ปี ผ่านมาตรฐาน มอก. มาตรฐาน วสท.

ใส่ความเห็น

Main Menu