จักรเย็บผ้าไฟฟ้า

คู่มือ ตัวเครื่อง จักรเย็บผ้าไฟฟ้า BROTHER JK17B

จักรเย็บผ้าไฟฟ้า

ในยุด covid-19 สินค้าอย่างหนึ่งที่ผู้คนให้ความสนใจอย่างมาก คือ “จักรเย็บผ้าไฟฟ้า” บางท่านซื้อเย็บหน้ากากผ้าใช้เอง ซื้อสำหรับซ่อมผ้าในบ้านทั่วไป บางท่านก็ซื้อเย็บผ้าหารายได้เสริม

ปัจจุบันมีผู้ผลิต ” จักรเย็บผ้าไฟฟ้า ” จำหน่ายหลากหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น Brother, Singer, Janome คุณภาพและราคาแตกต่างกันออกไป หากกำลังมองหา “จักรเย็บผ้าไฟฟ้า brother” ก็เป็นหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ ด้วยคุณสมบัติที่น่าสนใจที่ถูกออกแบบมาเพื่อไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ที่ชื่นชอบการสร้างสรรค์ผลงานด้วยตนเองในแบบ D.I.Y ง่ายต่อการใช้งาน ที่สำคัญราคาสบายกระเป๋า

“จักรเย็บผ้าไฟฟ้า Brother” มีให้เลือกหลายรุ่นหลายแบบ มีลายเย็บในเครื่องตั้ง 14, 17, 27 และ 80 ลายพร้อมปุ่มหมุนสำหรับเลือกรูปแบบลายตะเข็บ มีระบบการกรอด้ายใส่ใส้กระสวยอัตโนมัติ โครงสร้างแข็งแรงไม่เป็นสนิม ทำให้งานเย็บไหลลื่นคล่องตัวไม่มีสะดุด ขนาดกะทัดรัด และน้ำหนักเบา สะดวกต่อการเคลื่อนย้าย มือใหม่ก็ใช้งานได้สบาย เหมาะทั้งเรื่องการใช้งานในบ้านทั่วไป หรือใช้เป็นเครื่องมือช่วยหารายได้พิเศษเล็กๆ น้อยๆ ยังมีบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม เพราะมีศูนย์บริการอยู่ทั่วประเทศกว่า 141 สาขา เครื่องมีปัญหาส่งซ่อมได้เลยใกล้บ้าน สะดวกและรวดเร็ว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Main Menu